Chiến lược đầu tư vào tiền kỹ thuật số

 

sự phát triển của cryptocurrencies

Tùy thuộc vào thuật ngữ , có 3 cách để đầu tư vào tiền điện tử:

 

Đầu tư dài hạn. Trong trường hợp này, nhà đầu tư hành động theo quy tắc “mua và giữ”. Một người chọn đồng tiền có thể cho thấy sự tăng trưởng tốt trong một năm, mua chúng và không còn theo dõi giá trị của chúng thay đổi như thế nào. Lợi thế của chiến lược này là sự đơn giản của nó. Tuy nhiên, với các khoản đầu tư dài hạn, nhà đầu tư sẽ nhận được ít lợi nhuận hơn nếu anh ta liên tục kiểm tra tỷ giá hối đoái và cố định lợi nhuận khi giá tăng.

Đầu cơ ngắn hạn. Một thương nhân mua và bán tiền xu trong vòng một ngày làm việc và cố gắng liên tục kiếm tiền từ họ. Rất nhiều thời gian dành cho giao dịch ngắn hạn, nhưng thu nhập tiềm năng thường đạt được các giá trị rất lớn, không giống như thu nhập khiêm tốn từ các khoản đầu tư thụ động dài hạn.

Đầu tư trung hạn. Đây là một chiến lược lai giữa hai đầu tiên. Người dùng không đầu tư hàng ngày, nhưng cũng không quên theo dõi định kỳ thị trường tiền điện tử. Nếu đồng xu chìm trong giá cả, nhà đầu tư mua nó với kỳ vọng tăng trưởng trong tương lai. Và nếu token đạt đến giá trị cao nhất của nó, nhà giao dịch sẽ bán nó.

 

Những gì là mong muốn cho một người mới bắt đầu để xem xét trước khi đầu tư vào crypt

Những người mới bắt đầu khám phá thế giới đầu tư tiền điện tử nên tìm hiểu các điểm sau:

 

Cryptocurrencies được đặc trưng bởi biến động cao. Biến động cao là một sự thay đổi giá mạnh cả lên và xuống trong một khoảng thời gian rất ngắn. Vì vậy, bạn chỉ nên đầu tư tiền miễn phí mà sẽ không cần thiết trong tương lai gần. Trong trường hợp này, ngay cả với sự sụt giảm giá trị tài sản, có thể bình tĩnh chờ đợi vệt đen và cuối cùng vẫn kiếm tiền trên hầm mộ.

Đầu tư hỗn loạn thường dẫn đến một vụ tai nạn. Nó không phải là cần thiết cho một người mới bắt đầu để phát triển một chiến lược phức tạp, nhưng nó là cần thiết để có ít nhất là kế hoạch đầu tư đơn giản nhất. Theo các quy tắc, việc tái đầu tư thường xuyên lợi nhuận sẽ cho phép ngay cả một vốn khởi nghiệp nhỏ biến thành một nguồn thu nhập thụ động ổn định.

Học tập và tự học giúp tránh những sai lầm. Một nhà đầu tư nên dành thời gian để đọc tin tức tài chính, hiểu các chiến lược giao dịch đầy hứa hẹn, học những điều cơ bản về phân tích kỹ thuật và cơ bản, tham gia các khóa học giáo dục miễn phí trên các nền tảng đáng tin cậy, chẳng hạn như Capital.com Binance, OKX.