Sàn giao dịch tiền điện tử Binance

thị trường cryptocurrency trên binance

Công ty được thành lập vào năm 2017. Hiện Tại, Binance có 90 triệu người dùng đã đăng ký có thể làm việc ở các chế độ khác nhau tùy thuộc vào trải nghiệm của họ:

Người mới bắt đầu có quyền truy cập vào giao dịch cơ bản, nơi tất cả các hoạt động được thực hiện đơn giản và nhanh nhất có thể.

Các nhà giao dịch tinh vi có thể sử dụng thiết bị đầu cuối giao dịch cổ điển để có thể phân tích các chỉ số và biểu đồ.

Các chuyên gia giàu kinh nghiệm được cung cấp để sử dụng advanced trading mode PRO với các công cụ phức tạp.

Các nhà đầu tư cũng có quyền truy cập vào nền TẢNG P2P, nơi dễ dàng thực hiện thỏa thuận trực tiếp với người bán tiền điện tử mong muốn. Và Binance, về phần Mình, đảm bảo rằng hoạt động được thực hiện mà không gian lận và lợi ích của các đối tác không bị ảnh hưởng.

Trong những khoảnh khắc khó chịu, điều đáng chú ý là Có một trường hợp hack Binance. Tin tặc đã có thể truy cập vào tài sản của hàng trăm người dùng. Cơ quan quản lý trao đổi đã trả lại số tiền bị đánh cắp cho các nhà đầu tư và thắt chặt các yêu cầu an ninh nội bộ. Vì vậy, bây giờ trao đổi crypto cung cấp một mức độ bảo vệ cao cho tiền của khách hàng.

Tích cực:

Một lựa chọn rất lớn của đồng tiền-truy cập vào hơn 600 cryptocurrencies.

Nhiều chế độ giao dịch.

Cung cấp quyền truy cập vào kho tiền điện tử lạnh để giữ tiền kỹ thuật số.

Cơ hội để kiếm tiền trên staking – một tiền gửi cryptocurrency đó là tương tự như một khoản tiền gửi ngân hàng thường xuyên.